สำหรับงานบริการเร่งด่วน หรือสินค้าที่มีปัญหา ต้องการแก้ไข ลูกค้าสามารถนำสินค้า ติดต่อเร่งด่วนได้ที่ บริษัท ทวีสุวัณณ์ สาขาเซ็นทรัล ชั้น 1 ตรงข้ามร้านไวน์คอนเน็คชั่น (Wine Connection) เบอร์ติดต่อ 076-249743 เวลา 10:30 - 19:30 ทุกวัน

งานบริการสั่งทำ

ตัวอย่างของขั้นตอน งานบริการสั่งทำค่ะ วันนี้เราจะพาไปดูว่าขั้นตอนการทำงานมีอะไรกันบ้าง ตามมาเลยค่ะ เบื้องต้นหลังจากที่ลูกค้าเลือกแบบสินค้าตามต้องการ เช่น สินค้าแหวน จี้ กำไล หรือจะเป็น แหวนหมั้น ในที่นี่อาจจะหาแบบของสินค้ามาเอง ซึ่งรูปแบบต่างลูกค้าสามารถหาได้จากเว็บ Google จะเจอแบบสินค้าเยอะไปหมด ^_^ หรือให้ทางเราหาให้ ออกแบบก็ได้ค่ะ หรือดูแบบสินค้าตัวอย่างได้จากหน้าสินค้า มีหลากหลายรูปแบบ

อ่านเพิ่มเติม »

งานบริการล้างชุบ ตัดต่อ

ทาง PD&G ยังรับบริการด้านล้างชุบ ตัด ต่อ ขยาย ลูกค้าสามารถนำ เครื่องประดับเพชร ที่ใช้งานแล้วเครื่องประดับเปื้อน สกปรก ทำให้เพชรไม่ส่องประกาย เหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ หรือตัวเรือนเกิดเป็นรอยจากการขุดขีด โดยเรา บริการล้างชุบในรูปแบบสีทอง สีทองขาว หรือล้างชุบแบบสองสี เช่นตัวเรื่อนแหวนสีทอง แต่บริเวณส่วนหัวเป็นสีทองขาว อีกทั้งยังรับบริการแบบพ่นทราย ทั้งสีทอง และสีทองขาว

อ่านเพิ่มเติม »

เกล็ดความรู้เรื่องเพชร

เพชร เป็นอัญมณีรูปแบบหนึ่งของคาร์บอน จัดเรียงตัวเป็นทรงแปดหน้า เป็นแร่ที่แข็งที่สุดตามสเกลของโมส์ มีค่าความแข็งเท่ากับ 10 เพชรมีหลายสี สีที่นิยมที่สุด คือสีขาวบริสุทธิ์ สีที่หายากคือสีแดง ฟ้า เขียว ส้ม ชมพู เรียก “แฟนซีไดมอนด์” มีราคาสูงมาก การเจียระไนเป็น 58 เหลี่ยมนับว่าสวยที่สุด เพชรเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ ความแข็งแกร่ง แหล่งของเพชรมีอยู่ทั่วโลก ส่วนมากพบที่บราซิลและแอฟริกาใต้

อ่านเพิ่มเติม »